Thanh socola đen xịn – Món quà tri ân từ trái tim

“Mẹ là nguồn cảm hứng của con. Vợ là người đã luôn đồng hành cùng anh. Cảm ơn Mẹ đã luôn hi sinh vì chúng con. Cảm ơn Em dù bao khó khăn vẫn vững bước bên anh. Con yêu tất cả rất nhiều”.

Biết trân trọng và yêu thương những người phụ nữ quan trọng của mình, nhưng lại ngại ngùng và không biết thể hiện sao đây. SHE Chocolate thấu hiểu nỗi lòng của các anh nên đã đưa ra gợi ý quà tặng ngày 20/10 cho nữa thế giới giúp các anh lấy điểm tuyệt đối trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Set “Quà yêu tặng nàng” ẩn chứa những thanh Socola đen xịn

set quà yêu tặng nàng
Thanh Socola đen xịn – Ngọt ngào trao gửi, trọn vị yêu thương

Cùng hướng về những người phụ nữ Việt Nam thân thương, Set quà yêu tặng nàng ẩn chứa những thông điệp vô cùng ý nghĩa rất vui khi đồng hành như một phương tiện trong việc gửi lời tri ân đến các Mẹ, các nàng.

Món quà từ những thanh Socola Cảm Ơn – món quà ngọt ngào từ những nguyên liệu chất lượng hảo hạn nhất tại Việt Nam, mang lại những trải nghiệm tuyệt diệu, nâng bổng cảm xúc dào dạt, lâng lâng hạnh phúc quyện vào hương thơm lừng, để rồi cảm nhận tình thân thật trọn vẹn. Đó sẽ là món quà tinh tế thay lời muốn nói của người con, người chồng, người yêu đến những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Tất cả các điều tốt đẹp nhất người đàn ông điều dành cho người mình yêu. Người phụ nữ cũng vậy, khi yêu họ sẽ luôn muốn được người đàn ông bên cạnh mình che chở, chăm sóc, luôn muốn người đàn ông bảo vệ một cách tốt nhất.

“Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương”, vậy nên người đàn ông hãy nhớ rằng, dù trước và sau khi cả hai cùng về chung một nhà, dù cả hai cùng bộn bề, vất vả, vậy xin hãy giữ cho nhau những hạnh phúc, những vui tươi trong cuộc sống, những sự chăm sóc và quan tâm nhau vào một vài dịp kỉ niệm của cả hai. Một chút hành động nhỏ nhoi ấy thôi, đã là cả một quá trình yêu thương nhau trong cuộc sống của cả hai.

20-10 “NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM”, và cũng là ngày mà các cánh đàn ông cần thể hiện một chút quan tâm, một chút yêu thương dành cho người Mẹ, người Vợ, người bạn gái, hay người phụ nữ ở cạnh mình.

Set quà yêu tặng nàng – Dành tặng nàng những bông hoa xinh đẹp

set quà yêu tặng nàng
Những bông hoa xinh đẹp tôn thêm sự quyến rũ, mảnh mai và duyên dáng

SHE nghĩ rằng, người phụ nữ cũng giống như viên socola. Cho dù lớp vỏ ban đầu có đắng có chua thì ẩn sâu bên trong là một tâm hồn ngọt ngào, luôn mang lại cho người bên cạnh sự dễ chịu và ấm áp. Những cánh hoa mềm mại xung quanh không làm chìm đi nét đẹp của người phụ nữ mà còn làm tôn thêm sự quyến rũ, mảnh mai và duyên dáng.

Cùng với những bông hoa với những thanh Socola Cảm Ơn, SHE gửi lời chúc đến người bà, người mẹ, người cô, người dì, các chị em phụ nữ sẽ luôn sống vui vẻ, tự tin, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, đặc biệt là có một ngày 20/10 thật ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu.
Back To Top