Trái cây sấy dẻo: Giải pháp thú vị cho người muốn thưởng thức trái cây quanh năm

Trái cây sấy dẻo: Giải pháp thú vị cho người muốn thưởng thức trái cây quanh năm

Bạn là người yêu thích các loại hoa quả nhưng luôn gặp khó khăn khi muốn thưởng thức quanh năm? Trái cây sấy dẻo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với quy trình sản xuất đặc biệt, trái cây sấy dẻo không chỉ giữ nguyên được màu sắc tự nhiên và chất dinh dưỡng mà còn có thể lưu trữ lâu dài.

Trái cây sấy dẻo sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn yêu thích trái cây quanh năm

Trái cây sấy dẻo: Sự lựa chọn tốt cho sức khoẻ

Trái cây sấy dẻo là nguồn cung cấp dồi dào các loại vitamin và khoáng chất. Trong quá trình sấy, lượng dinh dưỡng vẫn được giữ lại như khi còn tươi, thậm chí trong cái cây sấy còn chưá 3,5 lần chất xơ, lượng khoáng chất và các vitamin so với trái cây tươi. Trong cái cây sấy còn chứa lượng lớn chất chống oxi hoá polyphenol là chất chống oxi hoá mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể như: cái thiện lưu lượng máu, cải thiện hệ tiêu hoá, giúp bảo vệ cơ thể và trung hoà các gốc tự do gây hại cho tế bào.

Đa dạng và tiện lợi

Bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại trái cây sấy phổ biến như: nho, táo, kiwi…hay xa lạ hơn là xoài, thanh long, cam…Bên cạnh đó trái cây sấy dẻ cũng rất tiện lơi bạn có thể thưởng thức trái cây sấy dẻo mọi lúc mọi nơi và dễ dàng mang theo đi làm, đi chơi hay đi du lịch. Khác với trái cây tươi, trái cây sấy dẻo có thể lưu trữ trong thời gian dài mà vẫn giữ nguyên chất lượng và chất dinh dưỡng. Điều này giúp bạn luôn có sẵn trái cây yêu thích của mình dù cho mùa của loại trái cây đó đã kết thúc.

Trái cây nhúng socola: Xoài, cam, tắc, kiwi….của thương hiệu SHE Chocolate

Socola kết hợp với trái cây sấy: Sự kết hợp hoàn hảo

Trái cây nhúng socola là một loại kẹo chocolate có hương vị trái cây, thường được làm bằng cách nhúng trái cây sấy vào socola. Trái cây nhúng socola thường được làm từ socola đen hoặc socola sữa, kết hợp với các loại trái cây như cam, kiwi, tắc, xoài….
  • Cam: Cam là một trong những loại quả giàu vitamin C và chất chống oxi hóa phổ biến nhất để kết hợp với socola. Sự kết hợp giữa dâu tây và socola tạo ra một hương vị ngọt ngào và chua nhẹ
  • Kiwi: Kiwi là một loại quả chứa nhiều vitamin và khoáng chất như Vitamin A, B6, B12, E và kali, canxi, sắt… . Khi được kết hợp với socola đen, nó tạo ra một món ăn ngon và bổ dưỡng.
  • Tắc: Tắc là một loại quả giàu giàu chất xơ, mang lại hàng loạt các lợi ích sức khỏe, đặc biệt liên quan đến hệ tiêu hóa được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau. Khi kết hợp với socola, tắc tạo ra một hương vị chua nhẹ và thơm ngon.
  • Xoài: Xoài là một loại quả chưa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa. Sự kết hợp giữa socola và trái cây tạo ra một món ăn vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng, và thường được sử dụng như món tráng miệng hoặc món quà tặng độc đáo.

Nếu bạn chưa thử trái cây nhúng socola tại SHE thì hãy trải nghiệm nhé, biết đâu sẽ bị mê hoặc bởi vị ngon mà lạ này đấy!!

Địa chỉ: 69 KDC Nam Thịnh, khu phố Bình Đường 3, phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Đặt mua: Hotline 090 311 72 71 (Mrs. Thủy)

Website: https://shechocolate.com.vn/

Back To Top