Tìm hiểu về hạn sử dụng bánh trung thu SHE Chocolate Mooncake

Bánh trung thu từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng vào mỗi dịp Trăng Rằm. Bởi đó là món bánh truyền thống, không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng. Mà còn có ý nghĩa tiền ẩn trong mỗi chiếc bánh như: đoàn viên, tròn đầy, hạnh phúc. Vậy bánh trung thu SHE Chocolate Moocake có hạn sử dụng trong bao lâu? Cùng SHE tìm hiểu bạn nhé!

Chính vì thế, tới mỗi dịp Tết Trung Thu đến là SHE lại cho ra mắt dòng bánh ý nghĩa của mình. Cũng giống như bao loại bánh, loại bánh ngọt khác, bánh trung thu SHE Chocolate Mooncake cũng có hạn sử dụng. Khoảng thời gian nhất định nào đó, chiếc bánh sẽ bị biến chất và chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người thưởng thức.

 

Làm thế nào nhận biết bánh trung thu kém chất lượng, bị hư hỏng, quá hạn sử dụng:

  • Mặt bánh: mặt bánh bị đổi màu, có màu sắc lạ, khác biệt với màu sắc ban đầu. Hay có các đốm xanh, đen, trắng, vàng xuất hiện,.. nếu có hiện tượng trên bánh chắc chắn đã bị ẩm mốc, hư hỏng.
  • Nhân bánh: Nhân bánh phải có độ kết dính nhất định, nếu nhân bị rã bở, màu sắc cũng bị biến dạng, mang theo mùi lạ thì cũng không nên ăn.

Cách chọn mua bánh trung thu không bị quá hạn:

Để có thể chọn được một chiếc bánh trung thu đúng chuẩn thì ngoài thông tin được in trên bao bì. Thì gia đình cần chú ý đến những yếu tố sau đâu để có được đánh giá tốt về chiếc bánh dành cho người thân yêu của mình:

Kiểm tra bao bì bên ngoài:

+ Những thông tin trên bao bì phải được in rõ nét, không có tình trạng tẩy xóa hoặc tình trạng bay chữ hoặc hoa văn. Vỏ nilon phải được đóng kín không bị thoát khí ra ngoài. Bằng cách bóp nhẹ trên bao bì có hiện tượng lọt khí ra ngoài hay không.

Kiểm tra hình dáng bánh:

+ Chắc chắn rằng bạn phải để mắt tới màu sắc của bánh của mình muốn mua. Không lựa chọn những bánh có màu sắc kì lạ so với màu bánh có giấy chứng nhận.

+ Chiếc bánh phải còn nguyên vẹn, không bị nứt, vỡ vụn hoặc bị biến dạng khi ở trong bao bì vì một lý do nào đó.

Sau khi mua bánh về, chúng ta cũng nên cẩn thận kiểm tra xem khi bóc bánh bên trong. Thì có xuất hiện những màu sắc lạ, mùi kì lạ hay không, có bị quá cứng hay quá nhão hay không. Nếu phát hiện có thể có những biện pháp đổi trả hàng hợp lý để tránh bị tiền mất tật mang.

 

Hạn sử dụng của bánh trung thu SHE Chocolate Mooncake

Thương hiệu SHE nổi tiếng với bánh trung thu làm từ vỏ socola trong nhiều năm gần đây. Bánh trung thu SHE luôn quan tâm tới không chỉ hương vị bánh, mà còn tỉ mỉ trong khâu chọn nguyên liệu, chế biến tỉ mỉ. Chiếc bánh SHE Mooncake mang tới những chiếc bánh vừa thơm ngon hảo hạng, vừa giàu dinh dưỡng. Đặc biệt lại tốt cho sức khỏe và không sử dụng bất kì chất bảo quản nào.

Chính vì thế bánh của SHE thường có hạn sử dụng ngắn, thời gian sử dụng chỉ 07 ngày kể từ ngày sản xuất, Bảo quản trong ngăn đá được 30 ngày.

Back To Top