Mứt trái cây sấy nhúng Socola hương vị hiện đại

Tết năm nào cũng đến, nhưng trải nghiệm Tết mỗi năm sẽ một khác. Điển hình như khay mứt ngày Tết, mỗi năm sẽ có thêm hương vị mới. Nhưng sự thay đổi chắc hẳn, đó là những loại thực phẩm ngày càng tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu mứt trái cây nhúng Socola hiện đại ngày tết của nhà SHE Chocolate bạn nhé!

Mứt ngon ngày tết độc đáo, mới lạ sẽ khiến bạn phải trầm trồ

Mứt trái cây sấy nhúng Socola
Mứt trái cây sấy nhúng Socola thơm ngon- lạ miệng

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn gì vì năm nào cũng đã quen thuộc với các loại mứt truyền thống thì hãy thử trải nghiệm hương vị trái cây sấy nhúng socola vừa thơm ngon- lạ miệng, vừa đẹp mắt lại tốt cho sức khỏe này nhé!

Tại SHE, có đa dạng các loại trái cây sấy nhúng socola với màu sắc bắt mắt, hương vị ngọt thanh – chua nhẹ đầy kích thích của những lát  trái cây sấy dẻo như: Xoài cát Hòa Lộc, cam vàng, tắc, kiwi hòa cùng chút vị ngọt dịu dàng của socola . Đây chắc chắn sẽ là món ăn khiến gia đình bạn hay bất cứ vị khách nào ghé thăm cũng đều say mê thưởng thức và tấm tắc khen ngon.

Món quà sang trọng – tinh tế cho dịp Tết Quý Mão

Bộ quà tết 2023
Bộ quà tết trái cây sấy nhúng socola sang trọng – tinh tế – độc đáo

Tết này sẽ khác Tết xưa khi mà món quà, thức uống đã được chú trọng hơn. 4 loại trái cây được SHE Chocolate sử dụng đều là các loại trái cây nhiệt đới, đậm đà hương vị quê hương. Xoài cát Hòa Lộc, cam vàng, tắc, kiwi, hạt sen, đậu phộng như được khoác lên một lớp áo hương vị mới khi được kết hợp cùng với chocolate Việt.

Các loại mứt trái cây nhúng, chocolate SHE viên đều được đảm bảo về giá trị dinh dưỡng, giá trị tự nhiên khi các sản phẩm đều không sử dụng chất bảo quản và hoàn toàn được làm thủ công. Cũng chính lẽ ấy, những bộ quà tặng Tết nhà SHE sẽ luôn luôn mang vẻ đẹp vừa sang trọng, ấm áp.

Sự đơn giản tạo nên những tuyệt phẩm có lẽ là câu nói phù hợp nhất để nói về sự kết hợp giữa socola và các loại trái cây sấy dẻo nhà SHE. Chọn lựa trái cây nhúng socola nhà SHE để thay các loại mứt trong dịp tết, để làm quà tặng hay nhâm nhi bên tách trà sẽ chẳng bao giờ khiến bạn thất vọng.

SHE Chocolate mong muốn gửi đến mọi người những lời chúc tốt đẹp, sự may mắn, thành công cho năm 2023 thật suôn sẻ.

Back To Top