Trái cây sấy nhúng Socola – Món ăn vặt lành mạnh của gia đình

Trái cây sấy dẻo nhúng Socola tại SHE là một lựa chọn tuyệt vời trong danh sách những món ăn vặt lành mạnh cho gia đình nhà bạn. Dưới đây là một số lý do bạn nên thêm trái cây sấy dẻo nhúng Socola vào chế độ ăn uống của gia đình càng sớm càng tốt.

hộp trái cây sấy dẻo nhúng Socola
Trái cây sấy dẻo – món ăn vặt dinh dưỡng dành cho gia đình

TOP những lý do khiến cho trái cây sấy dẻo được ưa chuộng

  • Trái cây sấy có hàm lượng cao các chất dinh dưỡng – tốt cho sức khỏe. Một miếng trái cây sấy chứa lượng chất dinh dưỡng tương đương với trái cây tươi, được cô đặc lại trong hộp trái cây sấy.
  • Trái cây sấy chứa tới 3,5 lần chất xơ, vitamin và khoáng chất so với trái cây tươi, đó là điều cần thiết để bảo vệ hệ thống tiêu hóa của bạn.
  • Trái cây sấy cũng đậm đặc calo, có nghĩa là nó được tiêu hóa chậm. Điều này cung cấp được những năng lượng lâu dài mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe.
  • Trái cây sấy có nhiều chất chống oxy hóa, vì vậy, thêm chúng vào chế độ ăn uống của bạn một cách thường xuyên là một cách tuyệt vời để có được nhiều chất chống oxy hóa.
  • Trái cây sấy có nồng độ vitamin và chất dinh dưỡng rất cao mà cơ thể chúng ta cần

Đảm bảo nguồn trái cây chất lượng tốt nhất , kiểm tra nghiêm ngặt từng quả trái cây tươi tốt nhất, đạt chuẩn nhất đưa vào quy trình chế biến hiện đại nhất để ra các sản phẩm tốt nhất mang lại được sức khỏe người tiêu dùng. Quy trình đóng gói và bao bì được kiểm định kỹ lưỡng.

Mẹ bầu không thể bỏ qua đồ ăn này nếu muốn con thông minh, mẹ đủ chất?

Trái cây nhúng Socola ngon miệng, kích thích vị giác của mẹ mà lại kìm được cơn ốm nghén. 

Mẹ bầu muốn ăn vặt nhưng lại bị cơn nghén làm cho khó chịu, buồn nôn khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần xuống dốc. Trái cây sấy dẻo nhúng Socola thơm ngon, đắng nhẹ ngọt ngọt ngon miệng, kích thích vị giác của mẹ mà lại kìm được cơn ốm nghén.

Mang lại không chỉ sự hấp dẫn, ngon miệng, trái cây nhúng Socola nhà SHE còn chứa một kho dinh dưỡng rất quan trọng như: vitamin, chất xơ, các chất chống oxy hóa, khoáng chất,…vô cùng có lợi cho sức khỏe. Đây được coi là món ăn vặt vừa chất lượng vừa đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé.

☞ Không chất bảo quản hoàn toàn tự nhiên – An toàn cho mẹ và bé

Socola SHE không chỉ là món ăn ngon miệng và giàu ý nghĩa trong ngày lễ tết, ăn socola mỗi ngày còn rất tốt cho sức khỏe của bạn, giúp chống các bệnh về tim mạch, ung thư và có tác dụng tốt cho não. Một chiếc kẹo socola giúp bạn và những người thân yêu bắt đầu ngày mới tràn đầy sức sống.

Back To Top