Trái cây sấy cho bà bầu – Quà vặt lý tưởng cho giai đoạn mang thai

Với lo lắng các loại trái cây, rau củ sấy đã mất đi dưỡng chất, nhiều mẹ bầu nhanh chóng loại chúng ra khỏi chế độ dinh dưỡng mà không hay rằng mình đã bỏ lỡ một thực phẩm vô cùng tốt. Trái cây sấy dẻo thực tế chỉ mất đi khoảng 5% dưỡng chất, là món ăn vặt giàu sắt cùng nhiều vitamin mà cho mẹ bầu có thể nhâm nhi mỗi ngày vì con.

Trái cây sấy từ SHE cho bà bầu mang đến điều tuyệt vời 

Khi mang bầu, mẹ cần bổ sung cho cơ thể 27mg chất sắt mỗi ngày để mẹ lẫn con khỏe mạnh, hạn chế nguy cơ sinh non, cung cấp nhiều máu lên não hơn, cải thiện tình trạng hoa mắt chóng mặt khi mang thai. Trong ¼ chén nho khô chứa 0,78 mg sắt, ¼ chén mơ khô chứa 0,6 mg sắt. Còn trong 100g thịt trái mãng cầu xiêm chứa 0,64mg sắt.

Trái cây sấy
Trái cây sấy cho bà bầu giúp mẹ tràn trề năng lượng phục vụ các hoạt động trong những lúc chán ăn
Khi mang bầu, hormone cơ thể thay đổi, người nóng, ăn uống thất thường vì ốm nghén khiến hệ tiêu hóa rối loạn, chứng táo bón hoành hành. Để khắc phục, mẹ đừng quên chọn ăn trái cây sấy vì chúng chứa rất nhiều chất xơ, rất có lợi cho đường tiêu hoá.
Ăn trái cây sấy dẻo nhúng Socola của SHE vừa có vị ngọt tự nhiên của quả quyện với Socola nồng nàn vừa giúp mẹ giảm căng thẳng, đồng thời không làm tăng lượng đường huyết trong máu nhiều.
Đường tự nhiên trong trái cây sấy dễ tiêu hóa và hấp thụ vào cơ thể, giúp mẹ giảm đói nhanh chóng, tràn trề năng lượng phục vụ các hoạt động trong những lúc chán ăn.

Mang thai 3 tháng đầu, nếu mẹ thiếu sắt, vitamin và khoáng chất thì bé cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bổ sung vitamin thông qua trái cây sấy vào giai đoạn này giúp cả mẹ và bé đều khoẻ hơn. Trong chuối sấy chứa khá nhiều magie, mơ sấy chứa beta-caroten sẽ chuyển hoá thành vitamin A, mít sấy thì cung cấp khá nhiều dinh dưỡng như vitamin, canxi, chất xơ, sắt… Xoài cũng là lựa chọn tuyệt vời để bổ sung sắt và vitamin C.

Trái cây sấy dẻo nhúng Socola – Món ăn vặt lành mạnh cho gia đình bạn

Trái cây sấy dẻo nhúng Socola tại SHE là một lựa chọn tuyệt vời trong danh sách những món ăn vặt lành mạnh cho gia đình nhà bạn. Dưới đây là một số lý do bạn nên thêm trái cây sấy dẻo nhúng Socola vào chế độ ăn uống của gia đình càng sớm càng tốt.

hộp trái cây sấy dẻo nhúng Socola
Trái cây sấy dẻo – món ăn vặt dinh dưỡng dành cho gia đình
  • Trái cây sấy có hàm lượng cao các chất dinh dưỡng – tốt cho sức khỏe. Một miếng trái cây sấy chứa lượng chất dinh dưỡng tương đương với trái cây tươi, được cô đặc lại trong hộp trái cây sấy.
  • Trái cây sấy chứa tới 3,5 lần chất xơ, vitamin và khoáng chất so với trái cây tươi, đó là điều cần thiết để bảo vệ hệ thống tiêu hóa của bạn.
  • Trái cây sấy cũng đậm đặc calo, có nghĩa là nó được tiêu hóa chậm. Điều này cung cấp được những năng lượng lâu dài mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe.
  • Trái cây sấy có nhiều chất chống oxy hóa, vì vậy, thêm chúng vào chế độ ăn uống của bạn một cách thường xuyên là một cách tuyệt vời để có được nhiều chất chống oxy hóa.
  • Trái cây sấy có nồng độ vitamin và chất dinh dưỡng rất cao mà cơ thể chúng ta cần

Đảm bảo nguồn trái cây chất lượng tốt nhất , kiểm tra nghiêm ngặt từng quả trái cây tươi tốt nhất, đạt chuẩn nhất đưa vào quy trình chế biến hiện đại nhất để ra các sản phẩm tốt nhất mang lại được sức khỏe người tiêu dùng. Quy trình đóng gói và bao bì được kiểm định kỹ lưỡng.

Back To Top