Trái cây sấy có béo không? Lợi ích đối với sức khỏe

Trái cây sấy khô kết hợp với Socola, món ăn độc đáo mới lạ dinh dưỡng – healthy tốt cho sức khỏe. Mang lại sự yêu thích đối với nhiều khách hàng hiện nay. Vậy ăn trái cây sấy có béo không? Lợi ích mang lại đối với sức khỏe. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Trái cây sấy dẻo nhúng Socola có béo không? Đâu mới là sự lựa chọn hoàn hảo

Ngày nay con người ngày càng nhiều việc bận rộn và ít dành thời gian cho vận động, tập thể dục ngày càng thu hẹp khiến sức khỏe đi xuống, cân nặng cứ liên tực tăng vèo. Nhiều người giảm ăn uống với mục đích chính là giảm cân, tuy nhiên lượng dinh dưỡng nạp vào cơ thể bị thiếu không đủ khiến họ thường xuyên mệt mỏi, chóng mặt, thèm ăn, làm việc không hiệu quả… Giải pháp trái cây nhúng Socola cung cấp Vitamin và các dưỡng chất để giúp bạn duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Đây là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng, món ăn vặt tuyệt vời và cũng được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị, công dụng tuyệt vời của nó.

Trái cây sấy có béo không?

Trái cây sấy nhúng Socola tại SHE giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, giúp bạn có được nguồn năng lượng để làm việc, học tập mà không bị tích nhiều mỡ bụng hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Ngoài ra trái cây sấy dẻo khi kết hợp với Socola còn có lượng Protein cao giúp bạn no lâu hơn và giữ được cơ bắp trong quá trình giảm cân. Trong trái cây nhúng Socola tại SHE luôn giữ được hàm lượng vitamin, khoáng chất và chất oxi hóa giúp bạn có được sức đề kháng cao. Dẻo ngon, vị thơm bùi tự nhiên của Socola SHE rất thích hợp để bạn làm đồ ăn vặt Healthy hoặc thưởng thức, nhâm nhi cùng đồ uống hoặc sữa chua, sữa tươi yêu thích của mình.

Lợi ích của trái cây sấy mang lại – Đối với sức khỏe

Lựa chọn tốt cho sức khỏe – Mang lại nguồn năng lượng dinh dưỡng cho gia đình bạn
  • Ngăn ngừa ung thư: Nhiều nghiên cứu cho thấy các hợp chất chống oxy hóa isoquercitrin, quercitin, fisetin, astragalin, methylgallat, axit agllic trong trái xoài, bưởi, chanh dây hoặc những lát trái cây sấy dẻo nhúng Socola có tác dụng bảo vệ cơ thể, chống lại những bệnh như: Ung thư vú, ung thư ruột kết, bệnh bạch cầu và ung thư tuyến tiền liệt.
  • Giảm lượng cholesteron: Hàm lượng cao vitamin C, pectin và chất xơ được tìm thấy trong xoài có tác dụng làm giảm nồng độ cholesteron trong huyết thanh, đặc biệt hơn chính là có thể cải thiện được tình trạng rối loạn mỡ trong máu.
  • Ngăn ngừa đau nửa đầu và cải thiện trí nhớ: Axit glutamin có trong một số loại trái cây sấy dẻo nhúng Socola là một loại protein quan trọng mang lại hiệu quả cho sự tập trung và trí nhớ, nếu ăn thường xuyên có thể giảm chứng đau nửa đầu.
  • Làm đẹp da: Trái cây sấy dẻo nhúng Socola chứa nhiều chất carotene (vitamin A), đây được coi là một chất chống oxy hóa mạnh. Ngoài những tác dụng trẻ hóa làn da, vitamin A còn chống mụn cho chị em phụ nữ đặc biệt hiệu quả, ăn thường xuyên sẽ giúp sáng da mềm mại và tươi sáng.
  • Tốt cho mắt: Trái cây sấy dẻo nhúng Socola cung cấp 24% lượng vitamin A cần thiết mỗi ngày cho cơ thể, ngăn ngừa khô mắt, giúp thúc đẩy thị lực và quáng gà.
  • Kiểm soát stress: Trái cây sấy dẻo nhúng Socola còn là nguồn nguyên liệu giàu vitamin B1, loại vitamin có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, đề kháng cũng như giúp kiểm soát được những triệu chứng trầm cảm. Đường tự nhiên trong trái cây sấy dẻo nhúng Socola giúp dễ tiêu hóa, tràn trề năng lượng phục vụ, giúp giảm đói nhanh chóng các hoạt động trong lúc chán ăn.
  • Cung cấp nguồn những khoáng và chất xơ cho cơ thể: Trái cây sấy dẻo nhúng Socola có các khoáng chất như: magie, kali đồng và là nguồn cung cấp những chất xơ tuyệt vời cho cơ thể bạn.

Trái cây sấy dẻo nhúng Socola thực sự có tác dụng tốt đối với sức khỏe của bạn và gia đình bạn nếu được tiêu thụ với số lượng hợp lý và ăn đúng cách.

Back To Top