SHE Chocolate
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Trang chủ » Tin tức
Hầu hết các loại trái cây đều tốt rất cho mẹ bầu, vì thế trái cây sấy dẻo nhúng Socola sẽ là món ăn vặt rất hữu hiệu cho bà bầu. Vậy trái cây sấy có tốt cho bà bầu?
Trái cây sấy là món ăn vặt ý tưởng tốt cho sức khỏe, nó có hầu hết các dưỡng chất có từ trái cây tươi. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bà bầu ăn trái cây sấy giúp thai nhi phát triển trí não toàn diện nhất.Với hàm lượng vitamin và khoáng chất phong phú có trong các loại trái cây sấy giúp mẹ bầu cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết. Đồng thời, hàm lượng chất xơ cao giúp cho hoạt động tiêu hóa tốt hơn.
Hàm lượng chất xơ có trong trái cây sấy rất cao. Với hàm lượng này, bà bầu ăn trái cây sấy sẽ giúp mẹ ngăn ngừa nguy cơ mắc táo bón hiệu quả. Đồng thời, trái cây sấy như một món ăn vặt an toàn và tốt cho sức khỏe, giúp mẹ giải quyết cơn thèm ăn hiệu quả.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg chất sắt mỗi ngày. Bổ sung đầy đủ lượng sắt cần thiết giúp mẹ tránh được nguy cơ bị sinh non và thiếu máu trong thai kỳ. Trung bình cứ 1 chén nho khô chứa khoảng 2.4mg sắt.
Hàm lượng magie và vitamin có trong các loại trái cây sấy, đặc biệt là chuối sấy giúp hệ xương và tế bào phát triển tốt hơn. Ngoài ra, bà bầu ăn trái cây sấy thường xuyên giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp. Bổ sung trái cây sấy trong thực đơn thai kỳ sẽ giúp mẹ và thai nhi phát triển khỏe mạnh hơn.
Một tác dụng bất ngờ từ thực phẩm này, bà bầu ăn trái cây sấy còn giúp mẹ giảm được căng thẳng khi mang thai. Tình trạng căng thẳng kéo dài sẽ gây nguy hiểm cho mẹ và bé, thậm chí có thể dẫn đến sảy thai. Tiêu thụ trái cây sấy hợp lý sẽ giúp tinh thần mẹ vui vẻ và thoải mái hơn.