Ưu đãi hỗ trợ mùa dịch cho các đơn hàng bánh trung thu 2021 từ ngày 11/8

Giãn cách nhưng không cách lòng. Món quà ý nghĩa nhất là món quà gửi trao thâm tình vào thời điểm cần nhất! Những hộp bánh trung thu 2021 ngon, tốt cho sức khỏe và tinh tế chứa đựng những câu chuyện ý nghĩa kèm theo sự khích lệ ưu đãi lớn và tình cảm ngập tràn của bạn sẽ giúp người thân yêu bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Hãy để SHE Chocolate cùng bạn tặng nhau những hương vị của tình yêu thương, vượt qua đại dịch với ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ cho các đơn đặt ngay hôm nay sẽ được giảm 30% cho các hộp quà SHE CHOCOLATE MOONCAKE
Nói đến SHE CHOCOLATE MOONCAKE không thể không nhắc đến những đặc điểm nổi bật của bánh trung thu SHE:
  • Lớp vỏ từ sô cô la, kém ngọt, tốt cho sức khỏe.
  • Bánh tươi, được làm thủ công từ lúc sên nhân đến khi nhào bột, đúc khuôn, và hoàn toàn không chứa chất bảo quản nên giữ được hương vị thiên nhiên quyến rũ.
  • Được làm bởi bàn tay người nội trợ có trái tim nồng ấm nên chứa đựng nhiều cảm xúc, góp phần lan tỏa tình cảm ấm áp những ngày Tết đoàn viên trăng rằm.
  • Hộp quà được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ qua từng nét vẽ nghệ thuật và những câu chuyên gắn kết với văn hóa Việt thân thuộc với mỗi chúng ta.
Hãy đặt ngay để có cho mình hộp quà SHE CHOCOLATE MOONCAKE không chỉ đẹp, ngon, độc đáo mà còn tốt cho sức khỏe!
Điều kiện áp dụng:
  • Khách mua tặng người thân
  • Mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa 3 bộ quà
Vì bánh trung thu sô cô la SHE được làm thủ công nên việc sản xuất bánh trong hoàn cảnh hiện tại gặp nhiều hạn chế. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, SHE chocolate chỉ có thể áp dụng 500 bộ quà cho chương trình này. Chương trình sẽ được được khép lại ngay khi số lượng 500 bộ được đặt hết.
Hãy Inbox cho Fanpage SHE Chocolate hoặc nhắn tin, gọi điện để được tư vấn đặt hàng nhận ưu đãi từ bánh trung thu 2021
“Món quà mùa trăng, cuốn phăng khoảng cách”
—SHE CHOCOLATE MOON CAKE —-
Món quà sức khỏe, gửi trọn tình thâm
?Địa chỉ: 69 KDC Nam Thịnh, P. An Bình, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
☎Hotline: 0968 758 286 hoặc 0903 117 271
Back To Top