Sự thật ít biết về ngày Valentine trắng 14/03

Có lẽ rằng, nhiều bạn trẻ Việt Nam sẽ thắc mắc Valentine Trắng là ngày gì khi mới qua ngày lễ Tình nhân (14/2) được 1 tháng. Valentine Trắng còn được biết đến với những cái tên như White Valentine, White Day. White Day diễn ra sau Valentine đúng 1 tháng, vào ngày 14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ hoặc là ngược lại.

Nguồn gốc ngày Valentine Trắng

Tìm hiểu ý nghĩa ngày Valentine trắng
White Valentine – Ngày đáp trả

Valentine Trắng có nguồn gốc từ Nhật Bản, đi kèm theo một sự tích khá nhẹ nhàng, mộc mạc và dễ thương. Và ít ai biết về sự thật của ngày Valentine Trắng.

Vào năm 1965 tại Nhật, một chàng trai bán kẹo dẻo muốn đáp trả lại tình cảm của cô gái thầm thương trộm nhớ mình hôm Valentine Đỏ (14/2) nên đã làm tặng nàng một hộp kẹo thật lớn, trắng như tuyết. Đó cũng chính là sự tích ngày Valentine Trắng.

Dường như ngày Valentine Đỏ (14/2) ngọt ngào vẫn chưa đủ với những con tim đang yêu, vậy nên, nhiều bạn trẻ tại Nhật đã lấy thêm ngày Valentine Trắng để tỏ tình cảm với người thương yêu của mình.

Sau ngày Valentine Đỏ tròn đúng 1 tháng, nhiều bạn trẻ sẽ đáp lại người thương yêu những món quà mà họ nhận được trong ngày 14/2. Đến nay, ngày Valentine Trắng dần được mọi người chuyển thành White Valentine – Ngày đáp trả.

Trong ngày này, không còn gì ý nghĩa hơn là việc bạn sẽ đáp trả lại người con gái yêu thương của mình trong suốt thời gian dài những món quà hoặc lời nói cảm động, dễ thương và chân thành. Đừng bao giờ bỏ qua ngày 14/3 để làm những việc yêu thương với phái yếu. Mặc dù ngày Valentine Trắng không phổ biến như Lễ tình nhân 14/2 nhưng trong ngày này vẫn có nhiều người tặng quà cho một nửa của mình.

Nhắn gửi yêu thương trong từng viên Chocolate

quà tặng Valentine socola endless love
Quà tặng Valentine cho bạn trai Socola Endless Love – Nơi chứa đựng bí mật của tình yêu vĩnh cửu

Tôn vinh tình yêu đôi lứa bằng cách trao nhau những món quà từ Chocolate – những viên kẹo Chocolate ngọt ngào như chính tình yêu của họ. Hoà cùng với không gian ngọt ngào ấy, SHE đã cho ra mắt những bộ quà tặng Socola Endless Love – Tình yêu vĩnh cửu. Bên trong hộp quà tặng Valentine của SHE ẩn chứa bí mật về 25 cung bậc cảm xúc kì diệu chỉ có trong tình yêu, mang đến một hương vị hấp dẫn khó quên.

Socola còn được xem là “món quà của thượng đế”, vì vậy, dành tặng cho một nửa yêu thương socola chính là lời bày tỏ tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất, là lời hứa cho một tình yêu vĩnh cửu. Vị ngọt thanh khiết trong Socola luôn tượng trưng sự ngọt ngào trong tình yêu.

Hộp quà tặng Socola Endless Love là khu rừng cho những cặp đôi đang yêu khám phá, các bạn sẽ không biết được những hương vị của viên Socola, bạn chỉ có thể khám phá nó và tự có câu trả lời cho mình… 

Back To Top