Vạn lời yêu thương kết thành năng lượng chào đón Trung Thu 2021

Một mùa Trung thu nữa lại sắp đến, năm nay SHE Chocolate không chỉ mang đến một mùa Lễ hội truyền thống tràn ngập màu sắc mà còn tạo nên một món quà đặc biệt. Chương trình ” Vạn lời yêu thương kết thành năng lượng”  của SHE được làm nên với kỳ vọng có thể lan toả những thông điệp yêu thương của một mùa Tết đoàn viên, chào đón Trung Thu 2021 thật ý nghĩa và ấm áp.

” Không chỉ là Tết đoàn viên, Trung Thu còn là dịp để bạn gửi trao thành ý, tình cảm từ tận đáy lòng của mình đến những người thân yêu “

Với mong muốn mang đến một mùa trăng rằm tháng Tám tràn đầy tình thân, SHE Chocolate đã thiết kế những tấm thiệp gửi lời yêu thương và đến nay đã nhận về rất rất nhiều lời nhắn gửi đầy ý nghĩa đều xuất phát từ tận đáy lòng của mỗi người.từ khắp mọi miền.

Đó là những nhắn nhủ yêu thương mong đồng bào mạnh mẽ vượt qua đại dịch để được sum vầy…

Đó là những lời nhắn nhủ yêu thương đến tuyến đầu chống dịch  “Hi vọng mau sớm hết dịch bệnh để các bác sĩ còn về đoàn viên với gia đình”

Đó là những lời nhắn gửi mong một mùaTrung Thu an lành……

Hãy gửi đến SHE những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi trao, 100% thông điệp mà bạn gửi đến sẽ được thiết kế lên tấm thiệp mang đậm dấu ấn cá nhân để kết thành năng lượng lan tỏa tới người thân yêu của mình như lời tri ân sâu sắc mà SHE muốn gửi tới mỗi gia đình cho một mùa trung thu tròn đầy nữa lại tới.

Đây là một chương trình mà SHE rất tâm huyết, mong nhận được sự ủng hộ và tham gia của mọi người trên mọi miền Tổ Quốc.  Đồng thời, chương trình cũng tạo nên quỹ ” Chia ngọt sẻ bùi ”  ” Với mỗi một hộp bánh trung thu 2021 bạn đã góp 20.000VNĐ cùng SHE  giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đón một mùa trung thu thật ý nghĩa và ấm áp ”

 

Back To Top