Xu hướng bánh trung thu 2022 – Giao thoa, kết tinh nên sức hút

Hương vị đa dạng, hình thức sáng tạo lại thể hiện được tấm lòng đầy thành ý của người tặng, SHE Chocolate Mooncake chính là xu hướng mới của quà tặng bánh trung thu năm 2022.

SHE Chocolate bánh trung thu ít calo xu hướng năm 2022

Với tâm lý ” sợ bệnh béo phì ” vì thế những người ăn kiêng, giảm cân hay những bệnh nhân tiểu đường thường tự mình “xa lánh” hoàn toàn đồ ngọt. Bánh trung thu cũng vậy, nếu mọi năm bánh trung thu được biết đến là loại thực phẩm rất ngọt, nhiều calo, có chất béo thì thời gian gần đây xu hướng ấy đã không còn được ưa chuộng nữa. Thay vào đó là những loại bánh Trung thu tươi, ít ngọt, ít calo, có lợi cho sức khoẻ mọi người, mọi nhà.

xu hướng bánh trung thu 2022
SHE Chocolate bánh trung thu tươi, ít ngọt, ít calo, có lợi cho sức khoẻ mọi người, mọi nhà.
  • SHE Chocolate Mooncake tốt cho sức khỏe và phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi.
  • SHE Chocolate Mooncake sử dụng rất ít đường. Vì thế rất phù hợp với người ăn kiêng, béo phì, tiểu đường, người tập gym, yoga…
  • Bánh trung SHE hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo 100% bánh tươi được sử dụng trong vòng 7 ngày.
  • Bánh trung thu tại SHE Chocolate được sử dụng khá nhiều loại nhân. Ngoài những nhân bánh truyền thống như dừa, đậu xanh, … thì còn có các loại mới như: hạt sen long nhãn, than tre…Ngoài ra còn có một số loại bánh Trung Thu tươi được làm những nguyên liệu cao cấp cafe,…
  • Hộp SHE Chocolate Mooncake là loại hộp được thiết kế tinh xảo với những đường nét vẽ tay tỉ mĩ vô cùng sang trọng.

Người tiêu dùng chọn bánh trung thu hiện nay không phải là để thưởng thức thông thường nữa mà là cho mục đích dành tặng, kính biếu cho khách hàng, người thân, bạn bè. Bởi thế, yêu cầu về bao bì sản phẩm cần phải mới lạ, độc đáo. Đồng thời, với thực trạng nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng cao của con người thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm càng trở nên báo động hơn bao giờ hết.

Bằng cách tạo nên thiết kế độc đáo và vô cùng sang trọng. Điều này giúp cho hộp bánh trung thu SHE Chocolate Mooncake được sức hút hơn, xứng đáng là quà tặng trang trọng gửi tới đối tác, khách hàng và những người thân yêu của bạn.

Không chất phục gia – Không chất bảo quản – Chất lượng tuyệt đối

Bạn có biết không, bánh Trung thu ngon còn phải đi đôi với chất lượng. Chính vì vậy, nguyên liệu làm nên bánh Trung thu được SHE Chocolate chọn lọc kĩ lưỡng, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

bánh trung thu SHE lựa chọn thông minh của người hiện đại
Bánh trung thu tươi lựa chọn thông minh của người hiện đại

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, SHE Chocolate nói không với chất bảo quản. Bánh Trung thu tươi của SHE Chocolate rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với người ăn kiêng, béo phì, tiểu đường, người tập gym, yoga… Đây là một trong những lý do bạn nên lựa chọn SHE Chocolate Mooncake. Không chất phụ gia – tất cả nguyên liệu làm nên bánh Trung thu luôn là những nguyên liệu cơ bản, được chọn lọc từ những thành phần ngon nhất, chất lượng nhất để bánh giữ được hương vị bánh Trung thu vốn có. Chính vì lẽ đó, khi sử dụng bánh Trung thu của SHE, bạn sẽ cảm nhận được từng thành phần trong bánh Trung thu mà không hề có có các chất tạo hương hay tạo vị.

Gìn giữ giá trị và nét đẹp của bánh Trung thu truyền thống, cách tân với xu hướng hiện đại là những gì mà thương hiệu SHE Chocolate đang theo đuổi. Và trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng là động lực để SHE Chocolate cố gắng mỗi ngày.

Tại SHE vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được đặt lên hàng đầu : Quá trình sản xuất được kiểm tra, giám sát chặt chẽ về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sức khỏe là vấn đề hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, thế nên bộ sản phẩm SHE Chocolate Mooncake rất phù hợp với người ăn kiêng, béo phì, tiểu đường, người tập gym, yoga…Bánh trung thu năm của SHE là dòng bánh rất tốt cho sức khỏe xu hướng năm 2022

Back To Top