Bánh Trung Thu Nhân Thập Cẩm

219,000 

Bánh trung thu nhân Thẩp Cẩm sau khi ra lò đều mang hương vị đậm đà, thanh đạm đặc trưng phù hợp với tất cả mọi người cả người ăn chay, ăn kiêng, người tiểu đường nhẹ,… chỉ có tại SHE Chocolate.

Liên Hệ0903.117.271

Danh mục:

Hình ảnh chi tiết Bánh Trung Thu Nhân Thập Cẩm được chụp tại SHE Chocolate - Nâng tầm cuộc sống - Phát triển cộng đồng.

Một trong số các loại nhân bánh trung thu phổ biến và không thể thiếu đó chính là vị nhân thập cẩm. Phần nhân bánh trung thu thập cẩm có nhiều nguyên liệu, hương vị được kết hợp một cách tinh túy, yêu cầu sự tỉ mỉ của nghệ nhân mới có thể làm ra được loại nhân bánh này.

Đặc biệt, bánh được làm tại SHE luôn là dòng bánh tươi, không sử dụng các chất bảo quản cũng như nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên giúp khách hàng tận hưởng được sự tươi mới qua từng miếng bánh. Đó cũng chính là món quà vô cùng ý nghĩa để chia sẻ và dành tặng cho người thân, đối tác và bạn bè cùng thưởng thức trong mùa Trăng Tròn này.

 

 

Nguyên liệu để làm nhân bánh trung thu thập cẩm tại SHE có:  hạt điều, mè rang, bí,trứng muối. Từng nguyên liệu được chế biển theo một cách khác nhau rồi đem trộn lại và tạo nên một hương vị nhân thập cẩm thơm ngon, chất chứa trong đó là tuổi thơ của bao thế hệ. Đây là một loại nhân bánh rất cầu kỳ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Trung Thu Nhân Thập Cẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top