Tìm hiểu về các loại bánh trung thu nhân thập cẩm phổ biến

Bánh trung thu nhân thập cẩm là một món ăn truyền thống của người Việt Nam trong dịp Trung Thu và được xem là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè và đối tác trong dịp lễ này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại bánh trung thu nhân thập cẩm, cách chọn mua và bảo quản bánh, cũng như những thương hiệu bánh trung thu nhân thập cẩm được yêu thích nhất hiện nay.

Các loại bánh trung thu nhân thập cẩm phổ biến

Bánh trung thu nhân thập cẩm truyền thống

Bánh Trung thu nhân thập cẩm theo công thức truyền thống vẫn luôn được lòng cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Hương vị trong bánh nướng và bánh dẻo đều rất ngon và hấp dẫn. Nguyên liệu phần nhân bao gồm: lá chanh, mỡ đường, hạt điều rang, lạp xưởng loại ngon, mứt bí, mứt sen, hạt dưa, vừng rang…. được kết hợp một cách tinh tế và chế biến rất cầu kỳ.

banh-trung-thu-truyen-thong
Bánh nướng và bánh dẻo nhân thập cẩm vẫn là những món quà ý nghĩa khó có thể thay thể.

Bánh trung thu thập cầm gà quay

Nguyên liệu làm bánh trung thu thập cẩm gà quay khá giống với bánh trung thu truyền thống. Chỉ khác là cho thêm thịt gà quay xé sợi vào. Rồi tiến hành kết hợp giữa gà quay và nhiều loại hạt tạo nên hương vị vô cùng thơm ngon.

Bánh trung thu thập cẩm chay

Bánh được làm từ nhiều nguyên liệu rất thân thuộc với chúng ta như là những loại mứt quen thuộc như bí, sen, gừng đỏ, chanh, các loại hạt, lá chanh,… Từ đó, mang lại chiếc bánh trung thu thập cẩm vô cùng thơm ngon.

Bánh trung thu socola nhân thập cẩm

Đối với những người yêu thích bánh Trung thu nhưng cần kiêng ngọt hoặc muốn giữ được vóc dáng cân đối. Thì bánh Trung thu socola thập cẩm vừa ngon miệng, vừa dinh dưỡng là sự lựa chọn hoàn hảo. Vỏ bánh trung thu được làm từ bột socola nguyên bản theo công thức độc đáo, mang lại cho bạn hương vị đậm đà, nồng nàn. Kết hợp với nhân hạt điều, mè rang, hạt bí… cùng trứng muối siêu thơm ngon hứa hẹn sẽ là hương vị quen thuộc chờ cả năm mới có một mùa để thưởng thức.

Bánh trung thu socola nhân thập cẩm

Cách chọn mua và bảo quản bánh socola

Khi chọn mua bánh trung thu, bạn nên lưu ý đến nguồn gốc sản xuất, thương hiệu, thời hạn sử dụng và giá cả. Nên mua bánh tại các cửa hàng uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Bạn cũng nên chọn bánh trung thu nhân thập cẩm có bao bì đẹp, chắc chắn và không bị bể. Sau khi mua, bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp.

Thương hiệu bánh trung thu được yêu thích trong những năm gần đây

Trong những năm gần đây, có rất nhiều bánh trung thu thương hiệu được yêu thích và tin dùng bởi người tiêu dùng. Bánh trung thu SHE Chocolate Mooncake vinh dự được đón nhận và đánh giá cao bởi người tiêu dùng, đặc biệt là những người yêu thích socola và muốn trải nghiệm một hương vị mới lạ cho dịp Trung Thu.

Bánh trung thu SHE Chocolate Mooncake nổi bật với những đặc điểm sau:

  • Bánh trung thu socola SHE chứa ít hơn 70% hàm lượng đường so với các loại bánh trung thu truyền thống, an toàn cho sức khỏe, phù hợp với người ăn heathy, ăn chay, người bị tiểu đường nhẹ cũng có thể sử dụng sản phẩm.
  • Vỏ bánh trung thu được làm từ bột socola nguyên bản theo công thức độc đáo, mang lại cho bạn hương vị đậm đà, nồng nàn.
  • Từng chiếc bánh là từng món quà được tạo nên bởi đôi bàn tay tỉ mỉ, khéo léo và trái tim nồng ấm, chứa chan tình yêu thương của người nội trợ Việt Nam. Đây chính là nét đặc trưng tạo nên sự khác biệt cho bánh trung thu SHE.
  • Bánh trung SHE hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo 100% bánh tươi được sử dụng trong vòng 7 ngày.
Bộ bánh trung thu trăng phú quý tại SHE Chocolate Mooncake

Sản phẩm có kiểu dáng độc đáo và bắt mắt, được ốp trong hộp quà sang trọng, thích hợp để làm quà biếu tặng trong dịp Trung Thu.

Bài viết trên là những chia sẻ của SHE về các loại bánh trung thu, cách chọn mua và bảo quản bánh, cũng như những thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ chọn được bánh trung thu yêu thích cho mình và cho gia đình nhé.

Back To Top