Bánh trung thu quà tặng cho khách hàng thiết thực nhất

Một mùa Trung Thu nữa lại đến. Trong tâm trí mỗi người lại trở nên háo hức bởi những ký ức ấu thơ với những chiếc bánh vẹn tròn, bởi những yêu thương ấm áp được trao gửi về ngày lễ này. Trung Thu ngày nay không chỉ là dịp đoàn tụ gia đình, mà còn là “thời điểm vàng” mà các doanh nghiệp lựa chọn quà tặng để bày tỏ niềm tri ân và cảm ơn chân thành sâu sắc tới những khách hàng của mình.

Bánh trung thu quà tặng trung thu cho khách hàng trao gửi điều đặc biệt

Bánh trung thu món quà ý nghĩa được các doanh nghiệp lựa chọn làm món quà đặc biệt để trao gửi những điều đặc biệt đến với khách hàng và đối tác của mình. Bánh Trung Thu dù có từ lâu nhưng đây là món Quà tặng trung thu cho khách hàng thiết thực nhất chưa hề cũ.

bộ quà tặng bánh trung thu tại SHE
Bánh trung thu tặng khách hàng thiết thực nhất chưa hề cũ

Tại sao chúng tôi dám khẳng định là nó không cũ bởi mỗi năm lại có một xu hướng khác nhau thay đổi từ nguyên liệu làm bánh được sáng tạo thành hàng trăm vị bánh đến việc kết hợp những thiết kế bao bì ấn tượng.

Quả thật dù có nhiều quà tặng trung thu cho khách hàng mới nhưng những hộp bánh trung thu đây vẫn là một trong những món quà được chờ đợi mỗi năm. Khách hàng cũng sẽ thấy vui và thích thu khi nhận được món quà này vào dịp trung thu.

Bánh trung thu cũng là một món quà dễ mua, dễ tặng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh Trung Thu để bạn lựa chọn. Bánh được đóng gói chắc chắn, cẩn thận, các doanh nghiệp chỉ câng trao tặng cho khách hàng là được.

Bánh trung thu She 2022 là dòng bánh tươi với nhiều đặc điểm nổi bật:

Bánh trung thu 2022
Bánh trung thu tặng khách hàng tại SHE mỗi chiếc bánh đều là tình cảm nồng ấm và thắm đượm
  • Vỏ bánh được làm từ socola, ít ngọt và có lợi cho sức khỏe. Đây là điểm đặc biệt mà khó có loại bánh trên thị trương nào làm được.
  • Bánh được làm hoàn toàn thủ công từ các công đoạn chọn nguyên liệu, sên nhân, nhào bột, đúc khuôn cho đến lúc ra thành phẩm cuối cùng. Bánh giữ được hương vị tự nhiên của các nguyên liệu mà không có chứa chất bảo quản.
  • Điều đặc biệt nhất là mỗi chiếc bánh đều được tạo nên bằng chính tay của những nữ nghệ nhân. Họ là người mẹ, là người nội trợ, là người giữ lửa cho căn bếp. Vì vậy trong mỗi chiếc bánh đều là tình cảm nồng ấm và thắm đượm.

Bánh trung thu SHE Chocolate có gì đặc biệt?

Đó chính là bánh được làm theo các loại thực phẩm cao cấp, sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp tại Việt Nam, thưởng thức một miếng bánh trung thu SHE Chocolate là có thể cảm nhận được lớp vỏ mềm mịn nồng nàn từ Socola và phần nhân bùi bùi đậm vị với: 7 vị nhân đại diện cho 7 hương vị khác biệt. Hãy khám phá điểm khác biệt cùng SHE trong từng vị nhé!

7 vị nhân đại diện cho 7 hương vị khác biệt
Bánh trung thu tại SHE 7 vị nhân đại diện cho 7 hương vị khác biệt
  1. Bánh trung thu Socola thập cẩm: Nhân thập cẩm, hạt điều, mè rang, hạt bí và trứng muối.
  2. Bánh trung thu Socola đậu xanh: Nhân đậu xanh, hạt dưa và trứng muối.
  3. Bánh trung thu Socola dừa: Nhân dừa non, đường nâu, hạt dưa và trứng muối.
  4. Bánh trung thu Socola cà phê: Nhân cà phê ,hạt dưa và trứng muối.
  5. Bánh trung thu Socola khoai môn: Nhân khoai môn, hạt dưa và trứng muối.
  6. Bánh trung thu Socola than tre: Nhân than tre, hạt điều và trứng muối.
  7. Bánh trung thu Socola hạt sen long nhãn: Nhân hạt sen,long nhãn và trứng muối.

Bánh trung thu SHE Chocolate Mooncake không chỉ tao nhã và tinh tế mang đậm nền văn hoá ẩm thực Việt, mà còn làm say đắm biết bao thế hệ người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Mang theo cái ấm áp của sự sum vầy, mang theo niềm tự hào về văn hóa dân tộc, vẻ đẹp của đất nước. Những chiếc bánh vẹn tròn, nồng nàn hương Socola, 7 vị nhân đại diện cho 7 hương vị khác biệt. Khiến cho cái Tết càng trở nên ngọt ngào, ấm áp.

SHE CHOCOLATE – Món quà sức khỏe, gửi trọn tình thâm

?Website: https://shechocolate.com.vn/

☎Hotline: 0968 758 286 hoặc 0903 117 271

?Địa chỉ: 69 KDC Nam Thịnh, P. An Bình, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Back To Top