Mua bánh trung thu tặng khách hàng “cuốn hút” tuyệt hảo

Cứ gần đến Tháng 8 âm lịch là nhiều người lại đau đầu chọn mua bánh trung thu để tặng cho khách hàng. Vì sao? Bởi khách hàng luôn là những người song hành cùng công ty gắn bó sâu sắc, quà tặng để bày tỏ niềm tri ân và cảm ơn chân thành sâu sắc tới những khách hàng cảm ơn khách hàng đã ủng hộ, gắn bó.

Nét ẩm thực, quà tặng độc đáo làm nên chất riêng của SHE

Bánh trung thu tặng khách hàng độc đáo, mới lạ

 

SHE Chocolate Moon Cake là sự kết hợp tinh tế giữa hai yếu văn hóa ẩm thực truyền thống và hiện đại, giữa phương Đông và phương Tây. Với vỏ bánh mới lạ được làm từ bột socola SHE cao cấp kết hợp cùng các vị nhân truyền thống, được SHE thêm vào tấm chân tình qua mỗi chiếc bánh:

  • Kém ngọt, tốt cho sức khỏe.
  • Bánh hoàn toàn không dùng chất bảo quản và phụ gia.
  • Không chất tạo hương
  • Được làm thủ công hoàn toàn bằng những bàn tay khóe léo của những người nội trợ với trái tim nồng ấm.
  • Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.
  • Chất lượng bánh luôn tươi ngon

Bánh trung thu quà tặng trung thu cho khách hàng trao gửi điều đặc biệt

Bánh trung thu món quà ý nghĩa được các doanh nghiệp lựa chọn làm món quà đặc biệt để trao gửi những điều đặc biệt đến với khách hàng và đối tác của mình. Bánh Trung Thu dù có từ lâu nhưng đây là món Quà tặng trung thu cho khách hàng thiết thực nhất chưa hề cũ.

bánh trung thu tuyệt hảo
Bánh trung thu tặng khách hàng thiết thực nhất chưa hề cũ

Tại sao chúng tôi dám khẳng định là nó không cũ bởi mỗi năm lại có một xu hướng khác nhau thay đổi từ nguyên liệu làm bánh được sáng tạo thành hàng trăm vị bánh đến việc kết hợp những thiết kế bao bì ấn tượng.

Quả thật dù có nhiều quà tặng trung thu cho khách hàng mới nhưng những hộp bánh trung thu đây vẫn là một trong những món quà được chờ đợi mỗi năm. Khách hàng cũng sẽ thấy vui và thích thu khi nhận được món quà này vào dịp trung thu.

Bánh trung thu cũng là một món quà dễ mua, dễ tặng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh Trung Thu để bạn lựa chọn. Bánh được đóng gói chắc chắn, cẩn thận, các doanh nghiệp chỉ câng trao tặng cho khách hàng là được.

Bạn có thể mua bánh trung thu ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện khá nhiều thương hiệu bánh trung thu. Nếu chưa biết lựa chọn thương hiệu nào thì mời mọi người thử tham khảo dùng bánh trung thu cao cấp của SHE Chocolate.

mua bánh trung thu ở đâu
Mua bánh trung thu tại SHE dành tặng đối tác – khách hàng – nhân viên

Bánh trung thu SHE Chocolate đảm bảo tiêu chí tươi, ngon, đẹp cũng như đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Bánh được làm từ bột socola miền nhiệt đới thượng hạng, có lợi cho sức khỏe người sử dụng. SHE Chocolate Mooncake có vị đắng nhẹ, ít ngọt, thích hợp cho những ai đang theo chế độ ăn kiêng nhưng không cưỡng lại sức hấp dẫn của chiếc bánh trung thu.

Bánh không sử dụng chất bảo quản, không thêm chất phụ gia. Vì vậy bánh tươi ngon tuyệt đối, giữ nguyên hương vị vốn có từ nguồn nguyên liệu tươi nhất. Đây là yếu tố khiến SHE Chocolate Mooncake nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Mặc dù là bánh tươi nhưng bánh trung thu SHE Chocolate vẫn rất đa dạng về nhân, không hề đơn điệu cho bạn thoải mái lựa chọn.

Back To Top