Cách làm trái cây sấy dẻo giữ nguyên dưỡng chất

Cách làm trái cây sấy dẻo bằng công nghệ hiện đại

Thường ngày, chúng ta bổ sung các chất dinh dưỡng bằng việc ăn nhiều trái cây tươi cung cấp vitamin. Đồng thời, các dưỡng chất khác trong trái cây giúp cơ thể trở nên lành mạnh và vẻ ngoài được tươi tắn hơn. Cũng giống như trái cây tươi, cách làm trái cây sấy dẻo bằng công nghệ hiện đại vẫn giữ được tiêu chuẩn dưỡng chất và màu sắc tự nhiên. Đây là một món ăn rất thú vị, bởi khi sấy sẽ đậm vị hơn, dẻo dẻo rất ngon.

cach-lam-trai-cay-say-deo
Cách làm trái cây sấy dẻo

Cách làm trái cây sấy dẻo như thế nào?

Bước đầu tiên khi làm trái cây sấy dẻo là chọn lựa nguồn trái cây đầu vào thật tươi. Sau đó, cắt thành những lát mỏng và đều nhau. Tiếp đến, trái cây được đặt vào máy sấy, được thổi khí nóng để loại bỏ nước và độ ẩm. Nhiệt độ và thời gian sấy sẽ được điều chỉnh phù hợp để đảm bảo trái cây được sấy khô đầy đủ, giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Một số lợi ích của trái cây sấy dẻo

Giá trị dinh dưỡng: trong trái cây chất dinh dưỡng tốt nhất là vitamin. Ngoài ra, còn có khoáng chất và chất chống oxy hóa cung cấp cho cơ thể.

Bảo quản lâu dài: Có thể bảo quản trong thời gian dài ở nhiệt độ thường. Thật tiện lợi khi đi dã ngoại, công tác hoặc những lúc bạn cần một loại thực phẩm để ăn vặt lâu dài.

Giảm thiểu lượng đường: Khi sấy khô, đường tự nhiên trong trái cây sẽ tập trung lại, làm cho trái cây sấy dẻo có vị ngọt tự nhiên hơn.

Tiện lợi: được đóng gói nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình và ăn bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Đây là lựa chọn tiện lợi cho người bận rộn, những người đi du lịch …

Tăng cường sức khỏe: trái cây sấy dẻo giúp cung cấp chất xơ, giảm cholesterol, tăng cường hệ tiêu hóa và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường.

Cach-lam-trai-cay-say-deo
Cách làm trái cây sấy dẻo

Trái cây sấy dẻo nhúng socola sẽ đặc biệt ra sao? 

Đã ngon lại càng thêm ngon, trái cây tươi sấy dẻo ngon ngọt tự nhiên kết hợp cùng socola đen sẽ tạo nên “phản ứng hóa học” vô cùng độc đáo. Vì cuộc đời là những trải nghiệm, nên nhà SHE muốn gửi đến cho các bạn dòng sản phẩm vừa mang giá trị sức khỏe vừa đa dạng hương vị để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng. Đặc biệt là có được trải nghiệm ấn tượng khó quên nhất với dòng sản phẩm Trái cây nhúng socola.

Trái cây nhúng socola là loại kẹo socola có hương vị của trái cây nhiệt đới từ nông sản Việt. Cách làm trái cây sấy dẻo vẫn được áp dụng như trên. Sau đó nhúng trái cây sấy dẻo như Cam, Tắc, Xoài, Kiwi vào socola đen. Hiện nay, SHE Chocolate đang được người tiêu dùng tin chọn để ăn vặt văn phòng hoặc làm quà tặng dành cho người thân, đối tác, bạn bè,… 

4 “sắc màu” của trái cây sấy dẻo nhúng cùng “sắc nâu” socola sánh mịn

Cam: là loại trái cây giàu vitamin C và chất chống oxy hóa phổ biến để kết hợp với socola. Giữa Cam và socola hòa quyện vào nhau sẽ tạo hương thơm dễ chịu từ tinh dầu của vỏ cam.

Kiwi: là loại trái cây chứa nhiều khoáng chất như Vitamin C, chất xơ, chất chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch,… Kiwi kết hợp với socola sẽ có vị thơm thanh mát, chua nhẹ của Kiwi cùng socola ngọt ngào.

Tắc: là loại quả giàu vitamin A, chất xơ mang lại lợi ích về sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa cho cơ thể. Khi kết hợp với socola, Tắc tạo ra vị nhẫn nhẫn từ tinh dầu của vỏ tắc cùng socola. Sự kết hợp này sẽ khá là thú vị cho vị giác.

Xoài: Xoài là một loại quả chưa nhiều vitamin giúp giảm cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch,… Sự kết hợp socola và Xoài đã tạo ra một hương vị độc đáo rất được ưa chuộng. Đặc biệt, sẽ ấn tượng đối với bất kỳ ai từ lần thử đầu tiên.

Nếu bạn chưa thử trái cây nhúng socola tại SHE thì hãy trải nghiệm nhé. Biết đâu bạn sẽ bị mê hoặc bởi các hương vị này đấy!!

Trai-cay-nhung-socola
Trái cây nhúng socola
Back To Top