Chocolate SHE 72% Cacao

Không phải một trong những nước đứng đầu về sản lượng cacao, thế nhưng nói về chất lượng, cacao Việt Nam lại được xếp vào nhóm thượng hạng cùng các nước như Ghana, Bờ Biển Ngà, Brazil. Việt Nam với đất đai màu mỡ, khí hậu nhiệt đới ẩm là vùng có điều kiện hoàn hảo để cây cacao sinh trưởng, từ đó cho ra đời những sản phẩm chất lượng thu hút sự quan tâm của nhiều công ty chế biến cacao nổi tiếng thế giới.

Với nguồn nguyên liệu cacao hảo hạng như vậy đã mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo để She cho ra đời Chocolate SHE 72% cacao. Một hương vị chocolate nồng nàn đến từ nguồn nguyên liệu tuyệt hảo, phảng phất đâu đó chút nắng gió đầy phóng khoáng miền nhiệt đới, hoàn toàn mới mẻ và nổi bật so với những vị chocolate truyền thống.

Không thuần ngọt cũng chẳng thuần đắng, chút chua thanh hoang dại giúp Chocolate SHE 72% cacao tỏa sáng khi gắn kết tài tình hai tầng vị ngọt – đắng đặc trưng.

Chocolate SHE 72% cacao là cô nàng digan với bản tổng hòa tính cách đầy thú vị và lôi cuốn. Nếm trải nàng là bước vào một chuyến phiêu lưu bất tận của hương vị, khiến bạn không thể ngừng ngạc nhiên và phấn khích.

Hãy đến với Chocolate She 72% Cacao, để nâng niu và cảm nhận nàng, khám phá những bí ẩn và tận hưởng từng cung bậc cảm xúc nàng mang lại. Để tận hưởng khoảnh khắc ở cùng một cô gái bạn mà bạn sẽ mãi không quên.

“Một lần gặp gỡ – Một đời khó quên”.

SHE Chocolate

Back To Top