Chocolate SHE 75% Cacao

Khi bạn nghĩ về các nước sản xuất chocolate, Việt Nam có thể không phải là nơi đầu tiên bạn nhớ đến, nhưng Việt Nam nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường chocolate thế giới nhờ nguồn nguyên liệu cacao hảo hạng với hương vị đặc trưng mà không nơi nào có được.

Chocolate SHE 75% Cacao là loại chocolate được làm từ chính những hạt cacao tuyệt hảo đó. Với 75% cacao mang lại vị đắng nguyên chất, giữ trọn tinh túy của cacao Việt Nam.

Là cô gái đặc biệt nhất mà bạn sẽ được làm quen khi đến với SHE: đậm đà, bản lĩnh, kiêu hãnh. Đắng là hương vị của nàng, không ngọt ngào nhưng lại quyến dụ vô cùng, như cái cách người ta nghiện cà phê, càng sánh đặc, càng đắng, lại càng ngon.

Nàng là một thực thể riêng biệt và duy nhất, đậm đà và thuần túy. Chocolate SHE 75% Cacao như một cô gái trưởng thành, mang trong mình vị đắng của sự dãi dầu nắng mưa mà bất cứ ai khi chạm đến đều bị ấn tượng và mãi vấn vương.

Nàng là cả một thế giới bí ẩn. Khám phá nàng là cả một sự hưng phấn lạ kì, là một cảm giác chiếm hữu và đam mê, khi từng giọt đắng của nàng tan ra và dâng tràn trong bạn.

Hãy đến với Chocolate She 75% Cacao, để nâng niu và cảm nhận nàng, khám phá những bí ẩn và tận hưởng từng cung bậc cảm xúc nàng mang lại. Để tận hưởng khoảnh khắc ở cùng một cô gái bạn mà bạn sẽ mãi không quên.

“Một lần gặp gỡ – Một đời khó quên”.

SHE Chocolate

Back To Top