Chocolate SHE nhân Gạo Rang

Việt Nam ta nổi tiếng với nền văn minh lúa nước hơn bốn ngàn năm. Qua chiều dài phát triển cùng với lịch sư dân tộc hình ảnh cây lúa đã quá đỗi thân thương với người dân Việt. Vẻ đẹp của những đồng lúa bao la, bát ngát đã đi vào thơ ca, văn học trở thành biểu tượng của dân tộc Việt Nam, là hiện thân thanh khiết của sự mộc mạc chân thành, của tính khiêm cung và tấm lòng thơm thảo.

Từ những đồng lúa bát ngát, cho ta những hạt gạo thơm ngon, và cũng chính từ đồng lúa ấy, một món quà được ban tặng cho người yêu đất nước, yêu con người Việt – Chocolate She Nhân Gạo Rang ra đời. Với những hạt gạo chắc nịch, thơm ngon She đã thực hiện ý tưởng táo bạo là biến gạo trở thành nhân chocolate.

Để cho ra đời một thanh Chocolate She Nhân Gạo Rang cũng lắm công phu đòi hỏi sự cần cù, tỉ mĩ. Gạo được rang đều tay, nhẹ nhàng bằng đũa tre, với ngọn lửa bằng than củi, không quá nóng để giữ nguyên hình hài hạt gạo, hạt gạo được rang đủ độ thơm lừng và giòn tan tạo nên một loại nhân độc đáo cho She Chocolate.

Có thể nói Chocolate She Nhân Gạo Rang là một món quà ý nghĩa từ đồng lúa, từ những hạt gạo thơm ngon, thông qua bàn tay của những người thợ miệt mài đã tạo ra dòng chocolate hảo hạn với vị gạo. Đó là một sự biến tấu độc đáo và hoàn toàn mới mẻ, nhưng lại mang trong mình một phong vị đậm chất Việt Nam.

Hãy đến với She, để khám phá và tận hưởng những bí ẩn theo từng cung bậc cảm xúc mà Chocolate She Nhân Gạo Rang mang lại.

“Một lần gặp gỡ – Một đời khó quên”.

SHE Chocolate

Back To Top