Chocolate SHE nhân Hạt Dưa

Chưa có một cứ liệu văn hóa ẩm thực nào đưa ra giải thích về sự xuất hiện hạt dưa trong mâm bánh mứt đãi khách ngày Tết. Chocolate SHE nhân Hạt Dưa mới lạ nhưng lại thân quen, thậm chí xem nó như một phần không thể thiếu.

Ngày nay, hầu hết mâm bánh mứt đều có một khoanh tròn hay đĩa ở trung tâm dành cho hạt dưa, xung quanh là những loại bánh mứt khác. Với màu đỏ của may mắn, tiếng tí tách vỡ hạt giòn tan hòa lẫn trong câu chuyện, hạt dưa như cách nối dài thêm những cuộc gặp gỡ. Níu giữ khách ngồi lại với chủ nhà, câu chuyện cũng dễ dông dài hơn.

Hiểu được điều đó, SHE đã đưa nét đẹp của ngày Tết cổ truyền vào những thanh Chocolate SHE nhân Hạt Dưa thơm thơm, bùi bùi, béo béo, tạo cảm giác thèm thuồng khi sử dụng.

“Hãy nhắm mắt, thả hồn bồng bềnh trôi về những đêm ba mươi khi những bông mai nở vàng bên mâm cỗ, cả nhà ngồi quây quần, tiếng lách tách của hạt dưa giữa những viên Chocolate và những tiếng cười giòn tan”

Hãy đến với SHE, để khám phá và tận hưởng những bí ẩn theo từng cung bậc cảm xúc mà Chocolate She nhân Hạt dưa mang lại.

“Lưu giữ cảm xúc, lan tỏa yêu thương”.

SHE Chocolate

Back To Top