Nói không với chất bảo quản phụ gia thực phẩm

Niềm tin của SHE về Socola “Sáng tạo cùng bạn” được thể hiện trong tất cả các sản phẩm. Đảm bảo về việc không sử dụng phụ gia, không chất bảo quản và nguyên liệu thay thế trong sản phẩm.

SHE kiên định với bánh thuần Việt tự nhiên không chất bảo quản

Bạn có biết không, bánh Trung thu ngon còn phải đi đôi với chất lượng. Chính vì vậy, nguyên liệu làm nên bánh Trung thu được SHE Chocolate chọn lọc kĩ lưỡng, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

“Không dùng chất bảo quản” là phương châm hàng đầu mà SHE Chocolate luôn theo đuổi

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, SHE Chocolate nói không với chất bảo quản. Bánh Trung thu tươi của SHE Chocolate thân thiện với mọi đối tượng, mặc dù không sử dụng chất bảo quản nhưng thời hạn sử dụng lên đến 7 ngày. Đây là một trong những lý do bạn nên lựa chọn SHE Chocolate Mooncake

Không chất phụ gia – tất cả nguyên liệu làm nên bánh Trung thu luôn là những nguyên liệu cơ bản, được chọn lọc từ những thành phần ngon nhất, chất lượng nhất để bánh giữ được hương vị bánh Trung thu vốn có. Chính vì lẽ đó, khi sử dụng bánh Trung thu của SHE, bạn sẽ cảm nhận được từng thành phần trong bánh Trung thu mà không hề có có các chất tạo hương hay tạo vị.

Gìn giữ giá trị và nét đẹp của bánh Trung thu truyền thống, cách tân với xu hướng hiện đại là những gì mà thương hiệu SHE Chocolate đang theo đuổi. Và trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng là động lực để SHE Chocolate cố gắng mỗi ngày.

Tìm hiểu về cách SHE giữ những lời hứa này, bắt đầu bằng cách sử dụng duy nhất loại Cacao tốt nhất. Phi thương mại hóa và được làm trong những mẻ thủ công nhỏ, cho tới ngày nay SHE phát triển những hương vị các sản phẩm trên nền nguyên liệu của Việt Nam.

 

Back To Top