Quà 8/3 cho người yêu ngọt ngào mở lối vào tim em

8 Tháng 3 nữa sắp đến. Đây là ngày mà chúng ta dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa thế giới. 8/3 cũng là dịp mà để mỗi người thể hiện tình cảm với cô gái mình yêu thương. Thế nhưng bạn đã biết 8/3 nên tặng gì cho người yêu sao cho thật ý nghĩa? Món quà 8/3 cho người yêu không đơn thuần là những lời chúc mừng mà còn thể hiện tình cảm, sự tinh tế, sự quan tâm thấu hiểu.

Phân biệt ngày 8/3 và ngày 20/10

Mọi người đều biết hai ngày lễ lớn trong năm dành cho những người phụ nữ mà chúng mình yêu thương là 8/3 và 20/10 nhưng các bạn có thật sự phân biệt được 2 ngày này với nhau không?

Ngày 8/3 và 20/10 bạn có thật sự phân biệt được 2 ngày này với nhau không?
Ngày 8/3 (Ngày quốc tế Phụ nữ): Bắt nguồn từ cuộc đấu tranh đòi quyền lợi của những nữ công nhân tại Mỹ vào ngày 8/3/1899. Từ đó, 8/3 đã trở thành một ngày biểu dương ý chí của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội, vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.
Ngày 20/10 (Ngày Phụ nữ Việt Nam): Ngày 20/10/1930, Hội Phụ Nữ Việt Nam đã được thành lập (nay đã được đổi tên thành Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam). Để đánh dấu sự kiện đặc biệt này, Đảng Cộng Sản Việt Nam đã chọn ngày 20/10 là ngày kỷ niệm của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, đồng thời, cũng là ngày để tôn vinh vẻ đẹp cao cả, vĩ đại cùng những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Dù là ngày nào thì đây cũng là dịp để tri ân và gửi tới những người phụ nữ mà chúng mình yêu thương lời chúc, món quà ý nghĩa với thật nhiều tình cảm và sự trân trọng. 

Hộp quà tặng “Em là thế giới của anh” gửi trao ngàn yêu thương

hộp quà tặng 8/3 em là thế giới của anh
Quà 8/3 cho người yêu “Em là Thế Giới của Anh”

 

Trao yêu thương đầy ý nghĩa với những hộp quà tặng từ SHE Chocolate, bởi một nửa còn lại của thế giới cần được bạn yêu thương. Bạn sẽ không cần phải nghĩ nhiều về nội dung lời chúc. Bởi xung quanh hộp quà tặng “Em là Thế Giới của Anh” gửi ở đó rất nhiều lời ngọt ngào, yêu thương!

Bạn sẽ không phải tìm mua túi, mua thiệp,… nữa. Bởi hộp quà tặng “Em là Thế Giới của Anh” đã có đầy đủ hết. Mua xong là có thể mang tặng luôn được rồi!

Bạn cũng không cần lo lắng nhiều về đặt hàng, giao hàng hay chất lượng sản phẩm. Bởi SHE Chocolate làm việc với uy tín qua nhiều năm, nhận được hàng ngàn feedback ưng ý về các sản phẩm hộp quà. Vì phụ nữ xứng đáng nhận những điều ngọt ngào nhất!

Back To Top