Quà tặng 20/11 – Món quà tri ân từ trái tim

Nếu hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”, em sẽ trả lời rằng “Từ cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức,và hành trang bước vào đời”. Hướng về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, SHE Chocolate mang đến bạn những set quà tặng thật đáng yêu, thật xinh xắn để thay chúng ta nói lời tri ân sâu sắc nhất đến với các Thầy – Cô giáo.

Ý nghĩa của Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 sớm đã trở thành một ngày lễ kỷ niệm nghề giáo truyền thống của Việt Nam. Điều này vô cùng phù hợp với một dân tộc hiếu học và truyền thống tôn sự trọng đạo như Việt Nam. Ngày 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Dù đang ngồi hay rời xa ghế nhà trường, cứ đến ngày 20/11, mọi người đều hướng đến thầy cô giáo, gửi những lời chúc, những món quà tốt đẹp đến thầy cô.

Hộp quà tặng ý nghĩa gửi ngàn lời tri ân đến cho thầy, cô

Quà tặng 20/11 món quà sức khỏe gửi đến cho thầy cô

“Mỗi năm chỉ có thàng này, cả tháng lại chọn 1 ngày tri ân”. Tháng 11, thời điểm rộn ràng những cuộc hội ngộ ấm cúng thân thiết và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã đến. Quà tặng 20/11 mang thông điệp “thay lời muốn nói” gửi những món quà sức khỏe đến cho thầy cô. Sự kết hợp hoàn hảo giữa socola và trái cây chính là món quà bổ dưỡng trào lưu mới của năm nay. Hương vị ngọt ngào đầy tinh tế – mang những ý nghĩa về sức khỏe, hộp quà tặng được ra đời nhằm gửi lời tri ân đến những người mà lái đò đáng kính.

Siêu phẩm sức khỏe bên trong hộp quà tặng 20/11

Quà tặng 20/11 ý nghĩa gửi ngàn lời tri ân đến cho thầy, cô

Từ lớp socola thơm ngậy, ngọt ngào bọc với trái cây sấy đậm đà, mềm dẻo, thơm nồng hòa quyện tạo nên nét độc đáo chỉ có tại SHE! Khu vườn hương vị Socola của SHE ngọt ngào chỉ có thể được thưởng thức và cảm nhận bằng trái tim, dành tặng cho những người thầy, cô đáng kính.

Xoài nhúng Socola: Mùi xoài thơm dịu dàng, vị ngọt đậm đà hòa quyện cùng socola SHE. Sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mới lạ trong vị giác của chính mình.

Kiwi nhúng Socola: Kết hợp hương vị tươi mát, ngọt thanh của kiwi được socola ôm lấy sẽ làm bạn nhớ mãi.

Tắc nhúng Socola: Hương vị chua chua ngọt ngọt của Tắc, thơm nhẹ của socola hòa quyện cùng mỗi miếng tắc như tan chảy trong miệng bạn.

Cam nhúng Socola: Hương vị ngọt thanh tự nhiên hòa quyện chút chua nhẹ, mang cho bạn cảm giác ngon miệng ăn hoài mà không thấy chán.

Chỉ còn vài ngày nữa là tới 20/11, nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết phải lựa chọn món quà nào để dành tặng thầy cô hãy cân nhắc một hộp quà tặng tại SHE Chocolate. Chắc chắn những người thầy, người cô bạn yêu quý sẽ rất vui vì món quà chan chứa cảm xúc chân thành của bạn.

Back To Top