Quà tặng tri ân đặc biệt Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn những món quà để tặng thầy cô vào ngày lễ 20-11 sắp tới, hãy tham khảo thử những món quà dưới đây của SHE nhé! Thay vì những bó hoa thông thường, năm nay thử tri ân thầy cô bằng những sự “ngọt ngào” thú vị này nha, chắc hẳn thầy cô sẽ bất ngờ lắm đó.

Gửi lời tri ân đến những “người lái đò” đáng kính nhân ngày 20/11

Không phải tự nhiên mà nghề dạy học được người ta tôn vinh là một trong những nghề cao quý nhất, cũng không phải tự nhiên mà những thầy giáo, cô giáo luôn nhận được những tình cảm kính trọng đặc biệt từ nhiều người. Bởi họ, những người quanh năm cầm phấn đứng trên bục giảng không chỉ là người truyền dạy tri thức mà đồng thời, chính các thầy, các cô cũng đã truyền lửa, truyền cảm hứng và động lực cố gắng trong cả cuộc sống cho biết bao thế hệ học trò.

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Có ai đó từng nói rằng: “Đừng dấn thân vào nghề giáo chỉ để nhận được sự công nhận, bởi nó đơn giản là nghề giúp bạn có thể thay đổi nhận thức của một ai đó và khiến họ trở nên tốt hơn những gì họ nghĩ về bản thân”.

Có lẽ không phải chúng ta không biết ơn, không trân trọng những quan tâm, chỉ dạy của thầy cô, chỉ là chúng ta không quen với việc thể hiện nó ra. Nhưng chần chờ làm chi, tại sao không nhân ngày 20/11 – ngày của các thầy, các cô sắp đến này để dành tặng những món quà thật sự ý nghĩa thay cho lời tri ân bạn vẫn luôn ôm ấp ấy?

Ý nghĩa và truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay còn gọi là ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là ngày hội của ngành nhà giáo Việt Nam. Đây là ngày hội “tôn sư trọng đạo” với mục đích tôn vinh công lao của những người hoạt động trong ngành nhà giáo. Đây là ngày lễ được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11.

Mục đích của ngày này là để các thế hệ học trò thể hiện lòng biết ơn của mình đối với thầy cô giáo đã dạy dỗ mình. Trong ngày này các học sinh thường tặng quà 20/11 để tri ân thầy cô. Những bó hoa, những món quà được gửi đến thầy cô trong ngày này. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị.

Việc tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 hằng năm đã sớm trở thành ngày hội truyền thống của giáo giới Việt Nam. Điều này hoàn toàn phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, truyền thống tôn sư trọng đạo. Đây là dịp để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Quà tặng 20/11 Socola Cảm Ơn gửi trao lời tri ân

Sự kết hợp hoàn hảo giữa socola và trái cây chính là món quà bổ dưỡng trào lưu mới của năm nay. Hương vị ngọt ngào đầy tinh tế và . Mang trong mình thông điệp “Thay lời muốn nói”, Hộp quà socola CẢM ƠN được ra đời nhằm gửi lời tri ân đến những người mà lái đò đáng kính.

Socola trái cây set quà tặng 20/11 gửi đến thầy cô

“Mỗi năm chỉ có thàng này, cả tháng lại chọn 1 ngày tri ân”. Tháng 11, thời điểm rộn ràng những cuộc hội ngộ ấm cúng thân thiết và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã đến. Mang thông điệp “thay lời muốn nói”. Hộp quà socola CẢM ƠN được ra đời nhằm gửi lời tri ân đến những “người lái đò” đáng kính nhân ngày 20/11.

Socola cảm ơn – Món quà sức khỏe thay lời cảm ơn gửi đến những người thầy, cô đáng kính.

Back To Top