Set quà tặng 20/11 gửi lời tri ân Thầy, Cô chút “ngọt ngào”

20-11 này, hãy để SHE Chocolate giúp bạn gửi lời tri ân Thầy, Cô chút “ngọt ngào”. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn những món quà để tặng thầy cô vào ngày lễ 20-11 sắp tới, hãy tham khảo set quà tặng 20/11 dưới đây của SHE nhé! Thay vì những bó hoa thông thường, năm nay thử tri ân thầy cô bằng những sự “ngọt ngào” thú vị này nha, chắc hẳn thầy cô sẽ bất ngờ lắm đó.

Lịch sử ra đời ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Theo tài liệu lịch sử ghi chép, tiền thân ban đầu của ngày lễ nhà giáo Việt Nam là ngày “Quốc tế hiến chương các nhà giáo” một ngày truyền thống lịch sử của tổ chức giáo giới tiến bộ trên thế giới.

Cụ thể, tháng 7/1946, một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ được thành lập ở Paris đã lấy tên là Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục. Năm 1949 tại hội nghị ở Vác-xa-va thủ đô Ba Lan, Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục xây dựng một bản Hiến chương các nhà giáo. Công đoàn giáo dục Việt Nam được gia nhập tổ chức giáo giới quốc tế này vào tháng 7/1953.

Tháng 8/1954 tổ chức công đoàn của các nhà giáo tiến bộ và cách mạng trên thế giới đã nhất trí thông qua bản “Hiến chương các nhà giáo”. Ngay sau đó, từ ngày 26 đến 30/8/1957, tại Vác-xa-va thủ đô Ba Lan, hội nghị quốc tế các nhà giáo lần thứ 2 đã quyết định lấy ngày 20/11 hằng năm là ngày “Hiến chương các nhà giáo”.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ở Việt Nam, chúng ta đã hưởng ứng tổ chức ngày lễ Hiến chương nhà giáo hằng năm. Đến năm 1982, theo đề nghị của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng bộ trưởng đã ra quyết định: “Hàng năm sẽ lấy ngày 20 tháng 11 là ngày Nhà giáo Việt Nam”. Như vậy, ngày 20/11/1982 là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ý nghĩa của Ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 sớm đã trở thành một ngày lễ kỷ niệm nghề giáo truyền thống của Việt Nam. Điều này vô cùng phù hợp với một dân tộc hiếu học và truyền thống tôn sự trọng đạo như Việt Nam. Ngày 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Dù đang ngồi hay rời xa ghế nhà trường, cứ đến ngày 20/11, mọi người đều hướng đến thầy cô giáo, gửi những lời chúc, những món quà tốt đẹp đến thầy cô.

Sét quà tặng 20/11 Socola Cảm Ơn gửi trao lời tri ân

Sự kết hợp hoàn hảo giữa socola và trái cây chính là món quà bổ dưỡng trào lưu mới của năm nay. Hương vị ngọt ngào đầy tinh tế và . Mang trong mình thông điệp “Thay lời muốn nói”, Hộp quà socola CẢM ƠN được ra đời nhằm gửi lời tri ân đến những người mà lái đò đáng kính.

                                                      Socola trái cây set quà tặng 20/11 gửi đến thầy cô

“Mỗi năm chỉ có thàng này, cả tháng lại chọn 1 ngày tri ân”. Tháng 11, thời điểm rộn ràng những cuộc hội ngộ ấm cúng thân thiết và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã đến. Mang thông điệp “thay lời muốn nói”. Hộp quà socola CẢM ƠN được ra đời nhằm gửi lời tri ân đến những “người lái đò” đáng kính nhân ngày 20/11.

Socola cảm ơn – Món quà sức khỏe thay lời cảm ơn gửi đến những người thầy, cô đáng kính.

Back To Top