Quà tết cho doanh nghiệp 2022 “biếu có tâm tặng có tầm” – Xu hướng quà tết xuân Nhâm Dần

Bạn đang tìm kiếm món quà tết cho doanh nghiệp độc đáo mà thiết thực để gửi đến khách hàng. Bạn băn khoăn không biết nên chọn món quà nào vừa thể hiện tốt lời tri ân vừa phù hợp để nâng cao hình ảnh thương hiệu. Hãy tham khảo các gợi ý quà tặng mà SHE chia sẻ bên dưới nhé. 

1. Quà tết doanh nghiệp để làm gì?

Quà tết doanh nghiệp là những hiện vật được doanh nghiệp chuẩn bị và tặng cho nhân viên, khách hàng hoặc doanh nghiệp đối tác vào mỗi dịp tết đến xuân về.

Trước tiên, quà tết doanh nghiệp chính là lời chúc mừng năm mới hữu hình, lời cảm ơn đầy ý nghĩa dành tặng cho những người đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, quà tết doanh nghiệp cũng chính là là công cụ giới thiệu dịch vụ và quảng bá cho doanh nghiệp, để các sản phẩm của doanh nghiệp nói riêng và chính doanh nghiệp đó nói chung ngày càng được biết đến rộng rãi.

2. Tiêu chí chọn quà tết cho doanh nghiệp tặng 2022

Khi chọn quà tết cho doanh nghiệp để biếu tặng người thân, khách hàng hoặc đồng nghiệp bạn cần dựa trên một số tiêu chí sau đây:

  • Sản phẩm chất lượng tốt, hình thức sang trọng và cao cấp.
  • Hộp quà mang ý nghĩa cho ngày tết, thể hiện đúng tâm tư và những điều tốt đẹp bạn mong muốn cho người nhận quà.
  • Phù hợp với điều kiện tài chính của bạn hoặc công ty.

3. Xu hướng quà tết năm 2022

Người nhận quà sẽ ngán ngẩm, thậm chí trách móc vì hộp quà tết của bạn “năm nào cũng như năm nào”. Vì vậy mà bạn cần đổi mới quà, cách cho thích hợp với từng năm. Khi chọn quà tết bạn nên:

  • Hạn chế sử dụng các giỏ quà tết gói sẵn được bán tràn lan, nên chăm chút vào giỏ quà để mang dấu ấn cá nhân bạn.
  • Hộp quà tết 2022 nhấn mạnh vào những đặc trưng vùng miền, đặc sản quý hiếm của Việt Nam để thể hiện sự coi trọng, khác biệt.
  • Quà Tết thể hiện sự cao cấp, chất lượng dù là chi tiết nhỏ. Nổi bật hơn là những sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên đặc điểm tính cách của người nhận quà, những đặc trưng vùng miền nước ta hay nước ngoài.
  • Chất lượng sản phẩm trong hộp quà Tết phải đảm bảo ngon – đẹp, tốt cho sức khỏe và có ứng dụng cao.

Nếu bạn đã quá quen với bánh, rượu để làm quà Tết thì năm nay, bạn có thể thay đổi món quà tặng tết trái cây nhúng socola – sang trọng – mới lạ – độc đáo. Là những món quà sức khỏe người nhận hiểu được thành ý của bạn mà còn là cách để tôn vinh những sản phẩm trái cây của dân tộc.

 

                                    Quà tặng tết cho doanh nghiệp 2022 – Xứng tầm đẳng cấp doanh nghiệp

 

Thiết kế trang nhã về màu sắc, xanh da trời có thể sẽ được yêu thích trong năm nay, vì đây là màu tượng trưng cho hòa bình và khởi đầu một năm mới bình an. Ngoài ra, xanh dương còn là màu của trách nhiệm và sự tin tưởng, thích hợp cho các doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng nhằm khẳng định uy tín.

Độc đáo – tinh tế – pha cách rượu vang sóng sánh cùng trái cây nhúng socola tạo nên một bản giao hưởng, chứa đựng bên trong hộp quà của SHE đưa người thưởng thức đi qua mọi cung bậc của mùi vị và cảm xúc. Một chút rạo rực, sảng khoái khiến ly rượu vang xứng đáng là sự kết đôi hoàn hảo của chocolate làm quà tặng tết doanh nghiệp.

Sang trọng, ấm áp, gần gũi, dịu dàng, tinh tế là những gì SHE gửi gắm vào hộp quà tết năm nay.

Back To Top