Review các loại socola tại SHE Chocolate

Là một tín đồ của Socola nên lúc nào trong túi xách của tôi cũng luôn có vài loại Socola để nhấm nháp và thưởng thức mùi vị thơm ngon tuyệt vời của nó. Và cũng chính tình yêu với Socola đã đưa mình đến với một thương hiệu Socola mà mình kết ngay trong những lần thưởng thức đầu tiên. Cùng review các loại Socola tại SHE Chocolate bạn nhé!

SHE Dark Chocolate 58% cocoa

Bắt đầu từ những sáng tạo từ đôi bán tay khéo néo của các nghệ nhân với 58% cacao, được cân bằng giữa vị ngọt và chút đắng dịu và chua nhẹ của trái cây nhiệt đới. Khi cắm một miếng bạn sẽ cảm nhận được hương vị sảng khoái bất tận như là một cô gái dịu dàng, ngọt ngào mang đến cho ta sự bình yên khi ở cạnh bên.

SHE Dark Chocolate 72% cocoa

Review các loại socola SHE

SHE Dark Chocolate 72% cocoa sẽ chẳng thuần đắng và cũng không thuần ngọt, chút chua thanh hoang dại vụt sáng khi gắn kết tài tình hai tầng vị ngọt – đắng đặc trưng mang lại nhiều giá trị về sức khỏe. Nếm hương vị bất tận phiêu lưu giữa cơn lốc của những vị hương, khiến bạn không thể ngừng có khi lại dễ “gây nghiện” hơn vị ngọt.

SHE Dark Chocolate 72% cocoa làm một món quà tặng vô cùng quý giá tốt cho sức khỏe, một món quà tặng giản dị hằng ngày để những người thân, bạn bè biết rằng bạn luôn quan tâm đến họ. Cái vị đắng ấy, sẽ cho họ được những chiêm nghiệm cảm nhận. Có lẽ đây cũng là lý do vì sao những lúc buồn, người ta thường nhâm nhi những thanh Socola đen: “đắng” nhưng “bùi” cũng như chính những gian nan mà chúng ta phải trải qua trong cuộc sống vậy.

SHE Dark Chocolate 75% cocoa

Socola SHE mang nét vấn vương khó diễn tả

SHE Dark Chocolate 75% cocoa mang lại vị đắng nguyên chất, giữ chọn được tinh hoa của cacao Việt Nam. Là hương vị đặc biệt mạnh mẽ nhất: đậm đà, kiêu xa, bản lĩnh, khó chinh phục,…Nhưng lại có nét quyến rũ tự nhiên, chỉ cần một lần thưởng thức sẽ đem lại vấn vương khó có thể nào tách ra khiến ta nhớ mãi.

Bắt nguồn từ tình yêu với socola và niềm tin rằng socola là niềm hạnh phúc và sự sẻ chia. SHE Chocolate không phải là thứ quà xa xỉ mọi người chỉ tặng nhau cho mỗi dịp đặc biệt, mà socola là sự ngọt ngào và hạnh phúc bạn muốn san sẻ tới những người yêu thương.

Từ những niềm tin đó, mỗi sản phẩm của SHE đều chứa đựng rất nhiều tâm huyết. Chúng tôi mong ước khi những sản phẩm của SHE đến tay bạn, bạn cũng có thể cảm nhận được tình yêu, sự trân trọng và chỉnh chu trong từng sản phẩm mang lại giá trị sức khỏe.

Back To Top